image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Liên hoan Ca múa nhạc phường Hải Thành năm 2023
Lượt xem: 68
anh tin bai

✅Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước; 69 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ; 68 năm Ngày giải phóng Hải Phòng; 133 năm Ngày Sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối ngày 21/4, Phường Hải Thành tổ chức Liên hoan Ca – Múa – Nhạc chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5, hưởng ứng Lễ hội Hoa phượng Đỏ- Hải Phòng -2023.

✅Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Trí Nhân - Phó Chủ tịch UBND quận, Đồng chí Nguyễn Văn Đại - QUV, Trưởng phòng VH&TT quận, Đ/c Phạm Thị Minh Phương - Giám đốc TT VHTT&TT quận; Đ/c Nguyễn Văn Lực - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Hải Thành, Đ/c Trịnh Văn Hải - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng các TDT, Hiệu trưởng các trường trên địa bàn phường.

✅Liên hoan có sự tham gia của các đơn vị TDP, các trường học với gần 100 diễn viên không chuyên đã trình diễn 13 tiết mục ca, múa, nhạc xuất sắc được chọn lọc từ hội diễn cơ sở, các câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, các cơ quan đơn vị thuộc phường. Các tiết mục được giàn dựng công phu, có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, vẻ đẹp của thành phố Hải Phòng và quận Dương Kinh.
✅Đây là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5, hưởng ứng Lễ hội Hoa phượng Đỏ-Hải Phòng 2023 hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên phường Hải Thành; tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc bằng nghệ thuật, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho Nhân dân trên địa bàn phường trong những ngày lễ lớn của đất nước và thành phố.

anh tin bai

Đ/c Trần Thị Vân Anh - PCT UBND phường, Trưởng ban tổ chức Liên hoan Ca múa nhạc phường Hải Thành năm 2023 phát biểu khai mạc

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường trao hoa và quà cho các đội văn nghệ

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement