image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 98
  • Trong tuần: 409
  • Tất cả: 13812
Ngày hội việc làm và tư vấn nghề nghiệp quận Dương Kinh năm 2023
Lượt xem: 21

Thực hiện Kế hoạch số 162/KH-UBND ngày 08/9/2023 của Ủy ban nhân dân quận Dương Kinh về Tổ chức Ngày hội việc làm quận Dương Kinh năm 2023. Với mục đích Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tư vấn đến mọi người dân, người lao động, các đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn quận về cơ hội tìm kiếm việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động… thông qua công tác tuyển dụng, tuyển sinh, tư vấn nghề nghiệp của các doanh nghiệp, các trường nghề; từ đó người lao động lựa chọn cho mình một nghề, một công việc phù hợp để nâng cao đời sống và thu nhập cho bản thân và gia đình, thúc đẩy sản xuất, phát triển kinh tế địa phương. - Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận và các doanh nghiệp địa phương khác có nhu cầu tuyển dụng, khai thác hiệu quả các nguồn lực lao động hiện đang còn nhàn rỗi trong dân để tuyển chọn được các ứng viên phù hợp, bảo đảm nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển.

Uỷ ban nhân dân quận Dương Kinh phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng tổ chức “Ngày hội việc làm quận Dương Kinh năm 2023”.UBND phường trân trọng thông báo rộng rãi đến toàn thể cán bộ, hội viên, đoàn viên, người lao động được biết và tham gia chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2023 của quận.

Thời gian tổ chức: 1/2 ngày, bắt đầu từ 8 giờ 00 phút ngày 07/10/2023.

Địa điểm: Hội trường khu Trung tâm hành chính quận Dương Kinh. Địa chỉ: Đường Mạc Đăng Doanh, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Anh-tin-bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement